Kính gửi Quý khách hàng !

Để thuận tiện cho viêc mua sắm tại DIENMAYGIATRAN.COM luôn thuận lợi và tiết kiêm nhất, chúng tôi trân trong hướng dẫn với Quý khách hàng hình thức mua sắm như sau :
1.     Quý khách hay xem và  chọn bất kỳ sản phảm cần mua tại website : DIENMAYGIATRAN.COM 
2.     Gọi điện cho tổng đài viên để được tư vấn cụ thể cũng như kiểm tra tình trạng hàng hóa ở kho và báo giá chi tiết.

Hotline: 0936.954.203

Hoặc quý khách hàng có thể gởi những thắc mắc, những thông tin chi tiết vào hòm thư : …………………………………
3.    Có những sản phẩm chúng tôi chưa cập nhật được lên website mà Quý khách đang cần mua thì vui long gọi điện về tổng đài chúng tôi sẽ giúp Quý khách tìm được sản phẩm đó với giá thành tốt nhất.

Với hình thức nhập khẩu trực tiếp hàng hóa hoặc phân phối trực tiếp các thiết bị nhà hàng, siêu thịtừ hãng sản xuất đến người tiêu dùng, DIENMAYGIATRAN.COM luôn dẫn đầu về chính sách giá cũng như các dịch vụ sau khi mua hàng.

Lời cảm ơn !

DIENMAYGIATRAN.COM chân thành cảm ơn tới tất cả các khách hàng đã quân tâm và mua sắm cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Cảm ơn tất cả những lời giới thiệu quý báu của Quý vị để những người thân và bạn bè cùng mua sản phẩm và sử dụng dịch vụ chất lượng cao với giá trị tốt nhất tại công ty chúng tôi.

Cho cuộc sống tiện nghi

Chúng tôi luôn hiểu được giá trị mà Quý vị đã , đang và sẽ mang lại cho chúng tôi.

Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, đồng thời ngày càng phát triển hơn về dịch vụ cũng như các chính sách tốt nhất cho khách hàng.