DỊCH VỤ CHO THUÊ MÁY LẠNH CHẤT LƯỢNG CAO, UY TÍN, GIÁ RẺ

dienmaygiatran.com – nhà cung cấp các thiết bị chuyên dụng cho nhà hàng số 1 tại miền Nam. Với kho hàng đa dạng, đầy đủ chủng loại thiết bị, dienmaynhahang.com đã phát triển hơn, ngày càng mang lại nhiều dịch vụ hơn cho khách hàng, chúng tôi đã nhập sẵn một kho hàng đầy đủ các thiết bị cho thuê cho các hội chợ, triễn lãm, sự kiện,…sản phẩm chất lượng cao, giá thành siêu rẻ, cạnh tranh.

Dịch vụ cho thuê máy lạnh chất lượng cao, giá rẻ

Chúng tôi hiện nay đang bao phủ toàn bộ tại khu vực TPHCM và một số tỉnh thành lân cận về lĩnh vực cho thuê thiết bị nói chung và cho thuê máy lạnh nói riêng. Chuyên cho thuê ngắn hạn, dài hạn các dòng máy lạnh : treo tường, tủ đứng công nghiệp, áp trần, âm trần,…

Với kho hàng số lượng lớn, đa dạng sản phẩm, máy lạnh công suất lớn từ 1HP – 20HP, các sản phẩm cho thuê được đầu tư chất lượng tốt nhất, chúng tôi cam kết sẽ mang lại dịch vụ cho thuê tốt nhất cho khách hàng.

Cho thuê máy lạnh treo tường

Máy lạnh treo tường cho thuê tại dienmaygiatran.com bao gồm những nhãn hiệu hàng đầu: Reetech, Daikin, LG,…. Công  suất từ 1HP đến 3HP.

Cho thuê máy lạnh tủ đứng

Máy lạnh tủ đứng cho thuê có công suất từ 3HP đến 20HP, chuyên cho thuê tại các hội chợ, triễn lãm, sự kiện,… lắp đặt tại kho lạnh, thuê tại nhà xưởng,…

Cho thuê máy lạnh âm trần, áp trần

Những khác biệt khi thuê máy lạnh tại dienmaygiatran.com

– Lắp đặt nhanh chóng, cung cấp kịp thời những nhu cầu khẩn cấp, số lượng lớn.

– Kho hàng máy lạnh luôn có đầy đủ thiết bị cho khách hàng thuê, có thể xem sản phẩm trực tiếp

– Chọn lựa những sản phẩm chất lượng tốt nhất, ngoại hình đẹp cung cấp đến khách hàng.

– Có thể khảo sát vị trí lắp đặt, tư vấn lắp đặt miễn phí.

– Cung cấp đầy đủ hóa đơn tài chính VAT

– Là đơn vị uy tín hàng đầu, hơn 10 năm trong ngành nghề cung cấp, lắp đặt máy lạnh cho thuê, hợp tác với nhiều đơn vị lớn tại khu vực TPHCM.